trung-tam-thuong-mai-tai-long-cang-river

PHÚC LAND

phúc land

Hệ thống tiện ích sống khỏe thành tiêu chí quan trọng chọn nơi an cư tại Phúc land

Xu hướng tìm kiếm không gian sống có sự thay đổi đáng kể trong tiêu chí của người mua nhà năm 2021. Trang Greenhomegnome ghi nhận cả người mua và người thuê nhà của Phúc Land đều mong muốn hưởng thụ lối sống xanh và tốt cho sức khỏe hơn. Những khu vực được ưu tiên lựa chọn thường có cảnh quan gắn liền không gian sống, có lối dạo bộ, lối đi dành cho xe đạp, những tiện ích sức khỏe như gym, yoga, hồ bơi...

Tại Việt Nam, xu hướng này cũng thể hiện rõ nét trong năm qua và được ghi nhận trong báo cáo của JLL. Bà Trang Bùi - Giám đốc Cấp cao thị trường Việt Nam của JLL cho biết, người mua nhà ngày càng quan tâm đến môi trường sống lành mạnh và bền vững để an cư hơn là một không gian để ở đơn thuần.

Khi nhu cầu an cư trong không gian sống xanh gia tăng, người mua tìm đến những dự án giải quyết tốt bài toán an cư tốt cho sức khỏe. Những dự án lọt vào "mắt xanh" của người mua thời gian qua chủ yếu là những dự án có quy mô lớn, được quy hoạch bài bản và đầy đủ từ cảnh quan đến tiện ích, đồng thời đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng đúng như cam kết.
Bà Hoàng Thùy, một cư dân sống tại căn hộ quận 2, TP HCM cho biết, nếu trước đây gia đình chọn nơi an cư chú trọng vị trí để tiện di chuyển vào trung tâm thành phố làm việc, thì nay ưu tiên hàng đầu là sức khỏe của cả gia đình. Do đó bà chọn mua một biệt thự tại đảo Phượng Hoàng, Aqua City ở phía Đông TP HCM - dự án được đánh giá sở hữu đầy đủ các yếu tố cho một cuộc sống an cư trọn vẹn giá trị sống về thể chất lẫn tinh thần.

"Dự án có cảnh quan thiên nhiên rất đặc biệt khi bao quanh là những khúc sông uốn lượn tạo thành thế đất như hình ảnh chim Phượng Hoàng. Ngoài ra bên trong dự án cũng được tối ưu về mảng xanh, công viên, lối dạo bộ... cùng loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe, giúp tôi và gia đình không phải đi xa để tìm kiếm", bà Thùy nói.

Tìm hiểu thêm dự án tại https://tapdoanphucland.vn/

 

ABOUT

Transforming Brands

Since 2023, phúc land has helped companies strategize and implement their creative visions. Our growing Marketing Agency is driven by passionate thinkers who work closely with each brand to create strategies that produce unparalleled results. We love content and design, but thrive on the data necessary to succeed in a digital world.

 
  • 1 hr

    19.99 US dollars
  • 1 hr

    19.99 US dollars
  • 1 hr

    19.99 US dollars
 

CONNECT WITH US

500 Terry Francois Street San Francisco, CA 94158

123-456-7890

 

©2021 by phúc land. Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now